Lời đầu tiên, Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Công ty Thiết Kế In Ấn Toàn Tâm xin gửi lời chúc sức khỏe và lời  tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng và Quý đối tác !

Được thành lập từ năm 2009 đến nay, với hơn 10 năm trưởng thành và không ngừng phấn đấu, Công ty Toàn Tâm tự hào là một trong những Công ty in ấn giá rẻ uy tín chất lượng có chỗ đứng vững vàng trên thị trường in Việt Nam.

Mong muốn khẳng định vị thế trong lĩnh vực in, song hành với tốc độ phát triển và hội nhập ngày càng sâu rộng của nền kinh tế Việt nam với thế giới, Công ty Toàn Tâm đã và đang nỗ lực xây dựng, củng cố và phát triển thương hiệu với chất lượng dịch vụ tốt nhất cung cấp cho Khách hàng.

Chúng tôi, những người thực sự có tâm huyết với nghề, giàu kinh nghiệm chuyên môn và khả năng tư duy năng động. Bằng việc xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp, nhạy bén và có đủ bản lĩnh đối diện với những thay đổi của thị trường, chúng tôi đã và đang đáp ứng ngày một tốt hơn, chuyên nghiệp hơn những yêu cầu về chất lượng và ý tưởng của khách hàng.

Với phương châm “In Giá Tốt Nhất – Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp”. Toàn Tâm luôn cam kết cung cấp kỹ thuật in tối tân, sản phẩm đạt chất lượng cao và phù hợp với điều kiện, mục đích sử dụng của từng Khách hàng.

Sứ Mệnh

– Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp – năng động – sáng tạo – nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
– Đối với Đối tác: Áp dụng triết lý Win- Win, cam kết trở thành “ người đồng hành số 1”.
– Với khách hàng: Là đối tác tốt nhất của khách hàng, luôn đem đến cho khách hàng hài lòng với cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích xã hội với lợi ích công ty, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào đối với tổ quốc.

Giá trị cốt lõi:

Phát triển bền vững: Coi trọng chữ Tín và lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh. Lấy khách hàng làm trung tâm. Coi trọng chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Tôn trọng sự khác biệt và năng lực sáng tạo. Hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng. Tập thể đoàn kết, ứng xử nhân văn. Tuân thủ pháp luật và kỷ luật.